Brothers In Arms 3 android
купить шины недорого

เจอเนสส์ รีเสริฟ ( Reserve™ )

รีเสริฟ Resveratrol ที่สามารถกระตุ้นยีนส์หนุ่ม SIRT1

reserve

เจอเนสส์ Nutrition รีเสริฟ ( Reserve™ )

อาหารเสริม รูปแบบเจล เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า สำหรับคุณ ผสมสผานพฤกษเคมที่สำคัญ สารต้านอนุมูลอิสระเพื่อต่อต้านการอักเสบของเซลล์ oxidative คลายความเครียดและลดริ้วรอยก่อนวัย Anthocyanins เพื่อสนับสนุนการทำงานของหัวใจและหลอดเลือดให้ดีขึ้น กรดไขมันที่จำเป็นเพื่อช่วยในการทำงานของ ระบบทางเดินอาหาร Phytosterols เพื่อช่วยในการดูแลรักษาสุขภาพระดับคอเลสเตอรอล สนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง การเผาผลาญอาหารเพิ่มขึ้น

สารต้านอนุมูลอิสระเพื่อต่อต้านการอักเสบของเซลล์ Oxidative คลายความเครียดและลดริ้วรอยก่อนวัย Anthocyanins เพื่อสนับสนุนการทำงานของหัวใจและหลอดเลือดให้ดีขึ้น กรดไขมันที่จำเป็นเพื่อช่วยในการทำงานของ ระบบทางเดินอาหาร

 

ต้องการสั่งซื้อ | ผลิตภัณฑ์เจอเนสส์ลิมิเนสส์ | ธุรกิจเจอเนสส์ | ตัวแทนจำหน่ายลูมิเนสส์bar_price1700_purpleแนะนำผลิตภัณฑ์ เจอเนสส์ รีเสริฟ ( Reserve™ )

Phytosterols เพื่อช่วยในการดูแลรักษาสุขภาพระดับคอเลสเตอรอล สนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง การเผาผลาญอาหารเพิ่มขึ้น โดยใช้เทคโนโลยี Age defying ด้วยผลการวิจัยทางการแพทย์และการทดลองทางคลินิกแสดงให้เห็นว่า วิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อป้องกันความเสียหายอนุมูลอิสระคือการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระเข้าสู่ร่างกาย

Reserve™ อาหารเสริม รูปแบบเจล เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า สำหรับคุณ …

ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการทั่วโลกต่างรับรู้ว่าปัญหาสุขภาพส่วนใหญ่ มีผลมาจากการทำลายเซลให้เกิดความเสื่อม โดยอนุมูลอิสระที่พร้อมทำลายร่างกายเรา  วิธีที่ดีที่สุดเพื่อลดความเสียหายนี้ คือการกินอาหารที่ดีและใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง

Reserve™ คือการผสมผสานพฤกษเคมีที่สำคัญ สารต้านอนุมูลอิสระที่มีความสามารถสูง ที่จะปกป้องคุณจากอนุมูลอิสระ และช่วยในการชะลอริ้วรอยก่อนวัย ด้วยการรวมสารต้านอนุมูลอิสระ anthocyanins, และกรดไขมันที่จำเป็น

คุณประโยชน์เจอเนสส์

  • ยืดอายุเซลล์ที่อ่อนเยาว์ให้มีอายุยืนขึ้น ฟื้นบำรุงสุขภาพและเสริมสร้างสุขภาวะที่ดี
  • ชะลอความเสื่อมถอยของเซลล์ด้วย Resveratrol สารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังที่ช่วยยืดอายุเซลล์ให้ยาวยิ่งขึ้น
  • ผสานอานุภาพการต่อต้านอนุมูลอิสระจากผลอาซาอิ, ทับทิม, ชาเขียว, ว่านหางจระเข้ และเมล็ดองุ่น
  • ปกป้องร่างกายจากการทำลายของอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของปัญหาสุขภาพมากมาย
  • เสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือดด้วย anthocyanins
  • กรดไขมันที่จำเป็นช่วยเสริมระบบการย่อยอาหาร
  • เพิ่มอัตราการเผาผลาญเพื่อช่วยเสริมการลดน้ำหนักอย่างสุขภาพดี
  • ส่งผ่านคุณค่าสารอาหารได้อย่างรวดเร็วในรูปเจลชีวภาพสุดล้ำหน้า
  • แทรกซึมเข้าไปในเซลล์เม็ดเลือดแดงเพื่อช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหายที่เกิดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน
  • รสชาติอร่อยจากผลไม้นานาชนิด

ข้อความดังกล่าวยังไม่ได้ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยา ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้มีไว้เพื่อจุดประสงค์ในการวินิจฉัย, รักษา, เยียวยา, หรือป้องกันโรคใดๆ

ผลทดสอบทางการแพทย์ เจอเนสส์ ลูมิเนสส์

RESERVE™ CAP-e Test Results
RESERVE™ Resveratrol Test Results
Please click here to view the Supplement Facts for RESERVE™

ทำไมเรา ได้ยิน มากเกี่ยวกับ อนุมูลอิสระ ?
ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ และโภชนาการ ยอมรับว่า อนุมูลอิสระที่ สามารถนำไปสู่ ​​ผลกระทบ ด้านลบต่อสุขภาพ อนุมูลอิสระ โจมตี เซลล์ของเรา อย่างต่อเนื่อง เปิด ขึ้นเป็นไปได้ ของความกังวล เสื่อม สุขภาพและ เอื้อต่อ กระบวนการชรา

มันเป็น สิ่งสำคัญที่จะ ใช้ Reserve™?
ด้วยการรวมกัน เป็นเอกลักษณ์ของ สารต้านอนุมูลอิสระ anthocyanins และกรด ไขมันที่จำเป็น Reserve™เป็นที่ยอดเยี่ยม กับ การป้องกัน ความเสียหายอนุมูลอิสระ การบริโภคประจำวัน ของ การผสมผสาน ผลไม้ แสนอร่อย นี้ จะช่วยให้คุณ รวม โภชนาการที่ดี เป็นส่วนหนึ่ง ของอาหารสุขภาพ

อะไร คือบางส่วนของ ผลประโยชน์ ที่เฉพาะเจาะจง ที่มีให้โดย Reserve™?
สารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะต่อต้าน เซลล์ อักเสบ บรรเทา ความเครียด และช่วย ในการชะลอ ริ้วรอยก่อนวัย anthocyanins ใน ความช่วยเหลือ ของผลิตภัณฑ์ นี้เพื่อ สนับสนุนการทำงานของ หัวใจและหลอดเลือด ที่ดีขึ้น กรดไขมันที่จำเป็น ในการ Reserve™ ให้การสนับสนุนสำหรับ การทำงานของ ระบบทางเดิน อาหาร ที่ดีต่อสุขภาพ phytosterols จะช่วย ให้การสนับสนุน ระดับคอเลสเตอรอล ที่ดีต่อสุขภาพ การสนับสนุน ระบบ ภูมิคุ้มกัน ที่ดีต่อสุขภาพ การเผาผลาญอาหาร เพิ่มขึ้น

อัตราการดูดซึม เข้าสู่ร่างกาย สำหรับสินค้านี้ คืออะไร ?
Reserve™ ถูกดูดซึม เข้าสู่ร่างกาย ภายในไม่กี่นาที รูปแบบเจล ที่มีไบโอ ของ ผลิตภัณฑ์ของเรา จะทำให้ การดูดซึม มากขึ้น กว่าผลิตภัณฑ์ ห่อหุ้ม

เรามักจะเห็น ว่า Resveratrol ที่ มีอยู่ใน แคปซูล 500-1000 มิลลิกรัม เพื่อเพิ่มประโยชน์ต่อต้านริ้วรอย ของ สาร Resveratrol สิ่งที่เป็น ยา ที่ดีที่สุด

Reserve™ มีปริมาณ ยาที่ดีที่สุดของ 75 มิลลิกรัมของ สาร ต่อการให้บริการ ความสามารถของร่างกาย ในการดูดซึม สาร สำคัญนี้ จะยิ่งใหญ่กว่า เพราะมีส่วนผสม ของวัตถุดิบ ผลไม้ธรรมชาติ ที่ทุกคน ทำงานร่วมกันเพื่อ ช่วยให้บรรลุ โภชนาการ ที่ดี ล้าน โดส ใน แคปซูล เหล่านี้จะไม่ ถูกดูดซึม เข้าสู่ร่างกาย ได้อย่างง่ายดาย

จะมีผู้ใด ผลข้างเคียง จากการใช้ มากเกินไปของ ผลิตภัณฑ์นี้หรือไม่ ?
ผลิตภัณฑ์นี้ มีความปลอดภัยมาก ถ้าคุณ กิน มากขึ้น กว่า 4 แพ็ค เจล ใน วันหนึ่ง ผู้ใช้ครั้งแรก อาจพบ การรบกวน ทางเดินอาหาร บางอย่าง รุนแรงและ การเคลื่อนไหวของลำไส้ หลวม นอกจากนี้ยังอาจ ส่งผลให้ ในบางคน ที่ได้รับ อาการปวดหัว เล็กน้อย จาก ปริมาณ สาร

ผลกระทบ ของการรวม สาร ที่มี ส่วนผสมอื่น ๆ ใน Reserve™ คืออะไร?
Jeunesse ได้สร้างความสมดุล ที่สมบูรณ์แบบด้วย สาร , บลูเบอร์รี่ น้ำซุปข้น , สารสกัดจาก ทับทิม , องุ่น , ว่านหางจระเข้ acai ผล และ ชาเขียว ส่วนผสม เหล่านี้ทำงาน ร่วม กันเพื่อ เพิ่ม ผลประโยชน์ของ การต่อต้านริ้วรอย และเพื่อส่งเสริมความรู้สึก โดยรวม ของสุขภาพ ใน ร่างกายที่มี ปริมาณ มหาศาลของ สารต้านอนุมูลอิสระ

มี ข้อเสนอแนะ ใด ๆ ของ วิธีการใช้ ผลิตภัณฑ์นี้ เพื่อเพิ่มผล ที่ดีที่สุด
คุณมี ความยืดหยุ่นโดยรวม กับผลิตภัณฑ์นี้ เพื่อให้บรรลุผล ที่ดี คุณสามารถ ใช้ผลิตภัณฑ์ สิ่งแรก ในตอนเช้าหรือ ก่อนนอน ปริมาณของ Reserve™จะเป็นวิธีที่ ดีในการ เริ่มต้นวัน ใหม่ด้วยอาหารเช้า หรือคุณสามารถใช้ แพ็ค เจล หนึ่ง วันละสองครั้ง ในตอนเช้าและ ในเวลากลางคืน

ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ จำเป็นต้องมีการ เก็บไว้ที่อุณหภูมิ ที่เฉพาะเจาะจง ใด ๆ
อุณหภูมิห้อง เป็นเรื่องปกติ ผลิตภัณฑ์ที่ ควรจะเก็บไว้ ห่างจากความร้อน มากเกินไป สินค้านี้ จะเต็มไปด้วย แร่ธาตุ จากธรรมชาติ วิตามิน และ สารต้านอนุมูลอิสระ ร่องรอย ที่สามารถ ได้รับอันตราย ในที่ที่มี ความร้อนส่วนเกิน เย็น ผลิตภัณฑ์ที่ ดีขึ้น และรสชาติเป็นพิเศษ หลังจาก ทำความเย็น

มี ระยะเวลา ของ เวลาที่จะ คาดหวังผล จาก การใช้ผลิตภัณฑ์หรือไม่ ?
14-21 วันในการ เริ่มต้นผลประโยชน์ ต่อต้านริ้วรอยและ 5-7 วันสำหรับความรู้สึก ที่เพิ่มขึ้นของ สุขภาพโดยรวม และความมีชีวิตชีวา

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ เจอเนสส์ รีเสริฟ ( Reserve™ ) Ingredients

Water, Dark Sweet Cherry Juice Concentrate (Prunus Campanulata), Blueberry Juice Concentrate (Vaccinium), Concord Grape Juice Concentrate (Vitis Labrusca), Pomegranate Juice Concentrate (Punica Granatum), Aloe Vera (Aloe Barbadensis Miller), Resveratrol, Grapeseed Extract (Vitis Vinifera), Açai Extract (Euterpe Oleracea), Green Tea Extract (Camellia Sinensis), Citric Acid, Natural Flavor, Potassium Sorbate (preservative), Xanthan Gum, Carboxy Methyl Cellulose.

แหล่งข้อมูลวิชาการที่เกียวข้องกับ รีเสริฟ เจอเนสส์

จากรายงานองค์การอนามัยโลก ยืนยันว่า เรสเวอราทรอลสามารถลดอาการเสี่ยงการเป็นโร­­­คหัวใจได้ถึง 40% ขณะเดียวกันยังต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งก­­­ารสะสมของคลอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์ และการเกิดการออกซิเดชันของ LDL ที่ทำให้เกิดโรคหัวใจได้อีกด้วย

รายงานการวิจัยจากศูนย์มะเร็งแห่งนครลอสแอ­­­งเจลิส พบว่า สารนี้มีฤทธิ์บีบเนื้อร้ายหดตัวเล็กลงและท­­­ำลายให้หมดไปได้

เรสเวอราทรอล คือ ป้องกันการเกิดโรคการเสื่อมของเส้นประสาท ในสมองได้โดยเฉพาะโรคอัลไซเมอร์ (Salafia, 1999) โดยช่วยกระตุ้นการสร้างปลายเซลล์ประสาทใหม­­­่และสารนี้ยังช่วยป้องกันความเสียหายของ­ส­ม­องเมื่อเกิดหลอดเลือดตีบหรือแตกมีผลทำ­ให­้ห­ลอดเลือดขยายตัวเช่นเดียวกับไวอากรา

นักวิทยาศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดแล­­­ะสถาบันวิจัยวัยทองของสหรัฐอเมริกา พบว่า สารนี้ช่วยป้องกันโรคตับ เบาหวานและโรคอ้วนในหนูทดลองน้อยลง 31 % โดยควบคุมเมแทบอลิซึมของไขมันแล้วยังทำให้­­­มีอายุยืนยาวขึ้น นับว่าเป็นการค้นพบครั้งแรกของความมหัศจรร­­­ย์ของสารนี้กับทั้งยังไปกระตุ้นการทำงาน­ข­อ­งยีนส์ที่ควบคุมและป้องกันความชรา (aging) โดยไปเพิ่มปฏิกิริยาการทำงานของเอนไซม์ SIRT1 ที่มีบทบาทในการยืดอายุไขของมนุษย์ ก่อให้เกิดการเผาผลาญอาหารได้อย่างมีประสิ­­­ทฺธิภาพ สร้างความหวังให้กับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยโรคเบาหวานและโรคอ้วนของมนุษย์

จากการศึกษาวิจัย (นภาพร แก้วดวงดี, 2547) ได้นำสารเรสเวอราทรอลมาทำการทดสอบฤทธิ์ควา­­­มเป็นพิษของเรสเวอราทรอลต่อการยับยั้งกา­ร­เ­จริญเติบโตและฆ่าเซลล์มะเร็งท่อน้ำดี และยังสามารถชักนำให้เกิดการตายของเซลล์มะ­­­เร็งและหยุดยั้งการกระจายจนตายไปในที่สุ­ด­ท­ี่เรียกว่า “อะพ็อพโตซิส” ซึ่งเป็นการวิจัยครั้งแรกที่ค้นพบในประเทศ­­­ไทย

ในการศึกษาครั้งนี้ได้รับทุนสนับสนุนการวิ­­­จัยจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพ­ร­ะ­ยา และได้รับการสนับสนุนทางเครื่องมือจากคณะแ­­­พทย์ศิริราชพยาบาลและ Prof. Dr. Anirban Maitra ณ มหาวิทยาลัย Johns Hopkins สหรัฐอเมริกา

คลิปวิดีโออื่นๆ RESVERATROL ที่เกี่ยวข้องรีเสริฟ

ชื่อของคุณ (*)

อีเมล์ของคุณ (*)

โทรศัพท์ (*)

จังหวัด

รู้จักเจอเนสส์
 Yes NO

ช่วงเวลาสะดวกที่ให้ติดต่อกลับ

เป้าหมาย

รู้จักเราจาก:


(กรุณาใส่ข้อมูล ในฟิลด์ที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบทุกช่องค่ะ - ขอบคุณค่ะ)

นวัตกรรม Stem Cell Growth Factor

มาตราฐานและกระบวนการผลิต

пригнать автомобиль из германии
Строительный портал