Brothers In Arms 3 android
купить шины недорого

เจอเนสส์ ลูมิเนสส์ แอดวานซ์ ไนท์ รีแพร์ ( Advanced Night Repair )

ลูมิเนสส์ไนท์รีแพร์

เจอเนสส์ ลูมิเนสส์ แอดวานซ์ ไนท์ รีแพร์ ( Advanced Night Repair )

เจอเนสส์ ลูมิเนสส์ แอดวานซ์ ไนท์ รีแพร์ ( Advanced Night Repair )

ฟื้นฟูผิวยามคุณหลับ บำรุงล้ำลึกถึงระดับ DNA  เนื้อครีมเข้มข้นซึ่งซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายจากสภาวะแวดล้อมในขณะที่คุณหลับ เสริมกระบวนการฟื้นสภาพผิว พร้อมปกป้องผิวสำหรับอนาคต ล้ำหน้าด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ผสานอานุภาพจากวิตามินและแอนตี้ออกซิแดนท์อันทรงพลังเพื่อปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์จากการทำลายของอนุมูลอิสระ นวัตกรรมล้ำหน้าของสเต็ม เซลล์ใน LUMINESCE™ ซึมซาบล้ำลึกเข้าฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งประกายสุขภาพดีในยามค่ำคืน

 

 

 

 

ต้องการสั่งซื้อ | สอบถามผลิตภัณฑ์เจอเนสส์| ธุรกิจเจอเนสส์ | ตัวแทนจำหน่ายเจอเนสส์bar_price3673

product_bar

product_bar2

สาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวร่วงโรยTelomeres การปกป้อง DNA

 • เมื่ออายุมากขึ้น เซลล์และสารคล้ายเจลซึ่งเป็นตัวหล่อลื่นระหว่างเซลล์จะสูญเสียความชุ่มชื่น ทำให้ผิวบางและแห้ง
 • การสร้างเซลล์ผิวใหม่เพื่อทดแทนเซลล์เสื่อมสภาพ จะช้าลง ทำให้ผิวหมองคล้ำและหย่อนยาน
 • Telomeres ซึ่งทำหน้าที่ปกป้อง DNA จากการถูกทำลายจะหดสั้นลงเรื่อยๆ ทำให้สารอาหารที่จำเป็นในการเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่และซ่อมแซม DNA ไม่สามารถเข้าไปในเซลล์ได้
 • เกิดอนุมูลอิสระซึ่งจะไปยับยั้งการสร้างเซลล์ที่มีสุขภาพแข็งแรง และทำให้การกักเก็บโปรตีนและไขมันในร่างกายหมดไปซึ่งทำให้สูญเสียคอลลาเจนและอิลาสตินทำให้ผิวหย่อนคล้อย

ประโยชน์ของเอโฟร์ ,คุณประโยชน์ A4

 • ปกป้องผิวจากการทำลายของมลภาวะด้วยคุณค่าจาก LUMINESCE™ skin vitamin complex
 • ลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดก่อนวัยและบำรุงผิวให้แลดูเนียนเรียบสม่ำเสมอ
 • เพิ่มความรู้สึกผิวกระชับ
 • ผลการทดสอบพบว่าช่วยเพิ่มระดับน้ำหล่อเลี้ยงผิว ระหว่างเซลล์ได้ถึง 85% ในเวลาเพียงแค่สองสัปดาห์ และลดเลือนเส้นริ้วและริ้วรอยในเวลาเพียงแค่สองชั่วโมง
 • ผิวกระชับและยืดหยุ่นขึ้นส่วนผสมของวิตามินและสารต่อต้านอนุมูลอิสระอันทรงอานุภาพจะช่วยปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ จากการทำลายของอนุมูลอิสระ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีส่วนผสมของ Growth Factors 200+ ที่ช่วยฟื้นคืนระดับโปรตีนของผิวตามธรรมชาติ อาทิเช่นคอลลาเจน และอิลาสติน
 • ปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยโดยปกป้อง, ซ่อมแซม และเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่
 • ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงผิว  ช่วยลดเลือนและชะลอเสิ้นริ้วและริ้วรอยก่อนวัย

ข้อความดังกล่าวยังไม่ได้ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยา ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้มีไว้เพื่อจุดประสงค์ในการวินิจฉัย, รักษา, เยียวยา, หรือป้องกันโรคใดๆ

ผลการทดสอบจากกลุ่มตัวอย่าง 14 คนเพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพ †ผลการทดสอบในสิ่งมีชีวิตพบว่าไฮยาลูโรนิคเอซิดช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวเพิ่มขึ้น

คุณประโยขน์เจอเนสส์ลูมิเนสส์

Water, Glycerine, Coco-Caprylate/Caprate, Steareth-2, Caprylic/Capric Triglyceride, Dimethicone Crosspolymer, Neopentyl Glycol Diheptanoate, Isododecane, Steareth-21, Glyceryl Caprylate, Glyceryl Undecylenate, Citrulline, Pyrus Malus (Apple) Fruit Extract, Lens Esculenta (Lentil) Fruit Extract, Sodium PCA, Sodium Lactate, Adipose Derived Adult Stem Cell Conditioned Media, Baicalin, Propanediol, Niacinamide, Ubiquinone (Co Q10), Squalane, Phospholipids, Superoxide Dismutase, Arabidopsis Thaliana Extract, Lecithin, Micrococcus Lysate, Stearic Acid, Phytosterols, Arctium Lappa Root Extract, Passiflora Incarnata Fruit Extract, Sambucus Nigra Fruit Extract, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Cetyl Esters, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Retinyl Palmitate (Vitamin A), Tetrahexyldecyl Ascorbate, Cyclopentasiloxane, Ribose, Carbomer, Triethanolamine, Fragrance

ชื่อของคุณ (*)

อีเมล์ของคุณ (*)

โทรศัพท์ (*)

จังหวัด

รู้จักเจอเนสส์
 Yes NO

ช่วงเวลาสะดวกที่ให้ติดต่อกลับ

เป้าหมาย

รู้จักเราจาก:


(กรุณาใส่ข้อมูล ในฟิลด์ที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบทุกช่องค่ะ - ขอบคุณค่ะ)

นวัตกรรม Stem Cell Growth Factor

มาตราฐานและกระบวนการผลิต

пригнать автомобиль из германии
Строительный портал