Brothers In Arms 3 android
купить шины недорого

นวัตกรรม Stem Cell Growth Factor Dr Nathan Newman

DR NATHAN NEWMAN, NATHAN NEWMAN,STEM CELL,Growth factor,

Nathan Newman, Dr-Nathan Newman,Nathan Newman, M.D.

ดร.นาธาน นิวแมน แพทย์ศาสตร์มหาบัณฑิต เติบโตจากครอบครัวแพทย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับนานาชาติ และได้สืบสานต่อกิจการของครอบครัว เขาเป็นศัลยแพทย์ทางความงามที่มีชื่อเสียงระดับโลกโดยมีคลีนิกศัลยกรรมความงามที่ได้รับความเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายตั้งอยู่ในเบเวอร์ลี ฮิลส์, แคลิฟอร์เนีย
ด้วยความหลงใหลในศาสตร์แห่งความงาม, ความเชี่ยวชาญ ผนวกกับการศึกษา จึงทำให้เขามีคุณสมบัติพร้อมในการเป็นโฆษกและที่ปรึกษาทางการแพทย์ให้กับเจอเนสส์

ดร.นิวแมนอุทิศตัวเพื่อจัดหาการดูแลที่ดีสุดเท่าที่มีอยู่พร้อมๆไปกับการให้ความรู้คนไข้ของเขาเกี่ยวกับพัฒนาการล่าสุดในด้านศัลยกรรมความงาม ด้วยหลักการเดียวกันนี้เองที่เขานำมาใช้ช่วยตัวแทนจำหน่ายอิสระของเราเพื่อให้ประสบความสำเร็จในการสร้างธุรกิจของพวกเขาเอง โดยให้การศึกษาที่มีคุณภาพดีที่สุดและมีข้อมูลที่ทันสมัยที่สุดให้กับตัวแทนจำหน่ายของเรา ด้วยการบริการที่สำคัญและทรงคุณค่ายิ่งนี้ได้สร้างชื่อเสียงให้กับเจอเนสส์จนเป็นที่ยอมรับในระดับโลกในฐานะบริษัทที่มียอดการเติบโตรวดเร็วที่สุด และเป็นบริษัทที่หยิบยื่นโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตให้กับคนมากมายในโลกทุกวันนี้

ดร.นิวแมนมุ่งมั่นอยู่เสมอในการพัฒนาวิธีการที่ใหม่กว่าและดีกว่าเพื่อสัมฤทธิ์ผลในการเสริมความงามอย่างแนบเนียนเป็นธรรมชาติโดยมีความเสี่ยงน้อยที่สุดและได้ผลดีที่สุดในแต่ละคน เขาเป็นผู้ริเริ่มแนวคิดและผู้คิดค้นนวัตกรรมซึ่งถือเป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับวงการศัลยกรรมความงาม โดยนำ stem cell-rich fat ของตัวคุณเองซึ่งมีความสามารถในการสร้างเซลล์ใหม่ทดแทนตามธรรมชาติมาใช้ในการเติมเต็ม, ยก, และกระชับใบหน้าและร่างกายทั้งตัวได้อย่างปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ

ดร.นิวแมนได้รับการศึกษาและฝึกฝนในสถาบันการแพทย์อันทรงเกียรติมากมายในสหรัฐอเมริกา หลังจบการศึกษาจาก Albert Einstein College of Medicine ในเมืองนิวยอร์คแล้ว เขาได้รับการฝึกฝนด้านอายุรกรรมที่ศูนย์การแพทย์ UCLA-VA ในลอสแอนเจลิส เขาเข้ารับการฝึกเป็นแพทย์ฝึกหัดด้านผิวหนังที่โรงพยาบาล Cook County ในชิคาโก และสำเร็จการศึกษาแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงามที่ American Academy of Cosmetic Surgery ในริเวอร์ไซด์, แคลิฟอร์เนีย เขาได้รับการรับรองวิทยฐานะด้านแพทย์ผิวหนังและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษในด้านศัลยกรรมความงาม

ถือเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินตามหลักปรัชญาที่จะให้ความรู้กับคนไข้ของเขา ดร.นิวแมนเขียนบทความรายเดือนให้กับนิตยสาร LA Health News เขาได้รับการเผยแพร่ชื่อเสียงในวารสารทางการแพทย์อันทรงคุณค่ามากมายและเป็นวิทยากรในการประชุมทางการแพทย์อีกจำนวนมาก เขานำเสนอวิทยาการล้ำหน้าล่าสุดในด้านศัลยกรรมความงามทางสื่อโทรทัศน์และวิทยุอยู่เสมอ เขาได้รับการยกย่องให้อยู่ในทำเนียบ Cambridge Who’s Who ในด้านความเป็นผู้นำ, การอุทิศตัวในการทำงาน และผู้บุกเบิกในฐานะแพทย์ศัลยกรรมความงาม

stem cell,stem cell growth factor, growth factor

นาธาน นิวแมน, NATHAN NEWMAN

ชื่อของคุณ (*)

อีเมล์ของคุณ (*)

โทรศัพท์ (*)

จังหวัด

รู้จักเจอเนสส์
 Yes NO

ช่วงเวลาสะดวกที่ให้ติดต่อกลับ

เป้าหมาย

รู้จักเราจาก:


(กรุณาใส่ข้อมูล ในฟิลด์ที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบทุกช่องค่ะ - ขอบคุณค่ะ)

пригнать автомобиль из германии
Строительный портал